Công tắc SW02

Liên hệ

  • Công tắc SW02 chất lượng vượt trội- bền bỉ cùng thời gian, sản phẩm của thiết bị điện Liên Minh.

    Mã SP: LM SW02

Mô tả

 TỔNG QUAN

Công tắc điện SW02

Nhu cầu sử dụng điện của con người càng tăng cao theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đâu đâu cũng có ánh đèn, đâu đâu cũng có những thiết bị điện để tạo ra các công năng phục vụ nhu cầu của con người chúng ta. Nhưng để có thể điều kiển và tắt mở những thiết bị đó, vẫn cần đến thiết bị đơn giản mà vô cùng hiệu quả mà Công Ty chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đó là  công tắc điện SW02. Một sản phẩm đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả đóng ngắt nguồn điện của thiết bị.

Công tắc điện SW02 được thiết kế chắc chắn, cứng cáp, chống được va đập, chống giật. Đặc biệt vỏ của công tắc được làm bằng chất liệu nhựa PC, chống cháy, chiệu được nhiệt độ cao. Các bộ phận tiếp xúc điện được làm bằng đồng nguyên chất, mang lại sự truyền tải hiêu quả của thiết bị cao nhất. Cơ cấu đấu dây đơn giản, mọi người điều có thể sử dụng được dễ dàng.

Loại công tắc điện SW02, thích hợp làm công tắc cho bảng điện, taplo từ đó đóng mở các thiết bị sử dụng điện khác trong gia đình như làm công tắc bóng đèn, công tắc quạt máy, công tắc tivi treo tường, công tắc máy điều hòa, công tắc máy giặt…sản phẩm được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, có thể tháo lắp chỉ bằng một dụng cụ duy nhất là tua vít. Công tắc điện SW02 sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Công tắc điện SW02 Liên Minh có thiết kế, màu sắc hiện đại, phù hợp với không gian sống của mọi người.

Lý do khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm vì:

-Dễ dàng lắp đặt, thi công

-An toàn và có tính ổn định cao

-Giá thành hợp lý

-Mẫu mã thuần Việt

-Do người Việt sản xuất 100%

-Nguyên liệu nguyên sinh 100%

-Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo


THÔNG TIN KỸ THUẬT

 LM SW02
 Linh kiện
 Đồng
 Chất liệu vỏ
 Nhựa PC
 Nguồn điện
 220V
 Cường độ tải
 10A
 Màu
 Trắng ngà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc SW02”