Đui đèn gài đứng GĐ02

Liên hệ

  • Đui đèn gài đứng GĐ02 chất lượng vượt trội- bền bỉ cùng thời gian, sản phẩm của thiết bị điện Liên Minh.

    Mã SP: LM GĐ02

Mô tả

 TỔNG QUAN

Đui đèn gài đứng GĐ02

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện năng ngày càng phát triển, nhu cầu chiếu sáng nhà cửa, phòng ốc, văn phòng, khuôn viên ngày càng được chú trọng.Vậy làm sao để chọn cho căn phòng của mình, văn phòng Công Ty mình có được những thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt, an toàn và thẩm mỹ cao? Trong đó, đui đèn là một thiết bị quan trọng mà phải có để đem lại nguồn sáng cho những nhu cầu đó của mình.

Công Ty thiết bị điện Liên Minh xin đưa ra cho bạn gợi ý sau: đó là Đui đèn gài đứng GĐ02. Một sản phẩm chuyên dụng trong chiếu sáng, trang trí.

Đui đèn gài đứng GĐ02 là một sản phẩm của Công Ty thiết bị điện Liên Minh, được làm từ loại nhựa chống cháy PC, chịu được nhiệt độ cao, độ bền cao, chống lại được các va đập lớn, các linh kiện bên trong được sử dụng 100% từ nguyên liệu nguyên sinh, giúp cho đui đèn gài đứng GĐ02 có thể dẫn điện tốt, việc chiếu sáng luôn giữ được sự ổn định cao.

Đui đèn GĐ 02 là dạng đui đèn đứng, có thể bắt vít cố định lên tường gỗ, tường bê tông, ván ép 1 cách dễ hàng, đảm bảo cho nguồn ánh sáng của bạn ổn định, chắc chắn và vẻ thẩm mĩ cao.

Thiết kế dạng gài, dễ dàng tháo lắp bóng đèn, chỉ cần vặn 2 cạnh của bóng đèn vào 2 chấu của đui đèn là có thể cố định  một cách chắc chắn

Đui đèn gài đứng GĐ02 Liên Minh có thiết kế, màu sắc hiện đại, phù hợp với không gian sống của mọi người.

Lý do khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm vì:

-Dễ dàng lắp đặt, thi công

-An toàn và có tính ổn định cao

-Giá thành hợp lý

-Mẫu mã thuần Việt

-Do người Việt sản xuất 100%

-Nguyên liệu nguyên sinh 100%

-Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo


THÔNG TIN KỸ THUẬT

 LM GĐ02
 Linh kiện
 Nhôm
 Chất liệu vỏ
 Nhựa PC
 Nguồn điện
 220V
 Cường độ tải
 10A
 Màu
 Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đui đèn gài đứng GĐ02”