Ổ cắm 3 lỗ S20

Liên hệ

Ổ cắm 3 lỗ S20 chất lượng vượt trội- bền bỉ cùng thời gian, sản phẩm của thiết bị điện Liên Minh.

Mô tả

 TỔNG QUAN

Ổ cắm điện 3 lỗ S20
Ổ cắm điện 3 lỗ S20 cố định, chủ yếu dùng để lắp đặt vào mạng điện gia đình, văn phòng, nhà xưởng.ổ cắm điện 3 lỗ S Có vỏ nhựa làm bằng ABS khả năng chống  nhiệt và chống cháy cao.
Các khe cắm là khe đa năng vừa tròn vừa dẹp chuẩn thông dụng nhất sử dụng tại Việt Nam, thích ứng với hầu hết các thiết bi gia đình. Ổ cắm điện gần như là người bạn đồng hành với mọi gia đình, văn phòng, công ty.
Ổ cắm điện 3 lỗ S20 được thiết kế dễ lắp đặt, dùng vít để bắt lên tường, hoặc taplo nên dễ dàng mở kiểm tra thiết bị nếu có sự cố. Trên ổ cắm điện có đèn báo tình trạng của thiết bị đang có điện hay không.
Tính năng vô cùng đặc biệt của ổ cắm điện Liên Minh được cải tiến bằng cách thêm các lò xo bung đàn hồi chống dãn vào các khe cắm của ổ cắm điện, giúp cho ổ cắm điện không bị lờn, rộng khe khi sử dụng lâu dài. Vỏ ổ cắm điện Liên Minh được làm bằng chất liệu ABS chống cháy, đảm bảo an toàn cháy nổ. Toàn bộ linh kiện dẫn điện của thiết bị được làm bằng đồng mang lại sự tiếp xúc tốt nhất, ổn định cao cho thiết bị. Ổ cắm điện Liên Minh với công suất thiết kế lên đến 2200W, đảm bảo tải cho các thiết bị sử dụng điện như tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, lò vi sóng… hay các thiết bị giải trí nghe- nhìn như tivi, máy tính, loa thùng lớn….
Ổ cắm điện Liên Minh có thiết kế, màu sắc hiện đại, phù hợp với không gian sống của mọi người
Lý do khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm vì:

-Dễ dàng lắp đặt, thi công

-An toàn và có tính ổn định cao

-Giá thành hợp lý

-Mẫu mã thuần Việt

-Do người Việt sản xuất 100%

-Nguyên liệu nguyên sinh 100%

-Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo


THÔNG TIN KỸ THUẬT

 

 LM S20
 Màu
 Trắng – Đế xanh
 Nguồn điện
 220V
 Cường độ chịu tải
 2200W
 Số lượng khe cắm
 3
 Tính năng
 Lò xo bung đàn hồi chống dãn

Vỏ nhựa ABS chịu nhiệt cao

Linh kiện và dây dẫn bằng đồng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cắm 3 lỗ S20”