Ổ cắm dài 002 (1CT)

Liên hệ

Ổ cắm dài 002 (1CT) chất lượng vượt trội – bền bỉ cùng thời gian, sản phẩm của thiết bị điện Liên Minh.

Mô tả

 TỔNG QUAN

Ổ cắm điện dài 002 (1CT)

Ngày nay ổ cắm điện là một thiết bị điện không thể thiếu trong các hộ gia đình, văn phòng, Công Ty…Nhu cầu sử dụng điện càng tăng cao, đòi hỏi phải có những thiết bị ổ cắm chất lượng, giúp mang đến nguồn điện tốt nhất cho các thiết bị sử dụng khác.

Ổ cắm điện dài 002 (1CT) của Công Ty Liên Minh là thiết bị chia ổ điện hiệu quả, với 6 khe cắm vừa tròn vừa dẹp thích hợp với đa số các thiết điện sử dụng tại Việt Nam. Ổ cắm điện dài 002 (2CT) có nút bật/tắc dễ dàng, đồng thời có đèn báo bên dưới nút giúp theo dõi trong ổ cắm điện dài có điện hay không.

Dây ổ cắm điện dài, dễ hàng kéo đến các chỗ cần thiết, có loại chiều dài 3m và chiều dài 5m tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Vỏ của ổ cắm điện dài Liên Minh, được làm bằng vật liệu bền và chịu lực cao, chống va đập tốt và bền bỉ.

Công suất tối đa của ổ cắm điện dài 002 lên đến 1800W, đáp ứng được hầu hết các thiết bị như tủ lạnh, bếp từ…Linh kiện và dây đều bằng đồng mang lại khả năng dẫn diện, hiệu quả sử dụng cao.

Ổ cắm điện dài Liên Minh có khe cắm dành cho phích 3 chấu, tiện dụng không cần phải sử dụng đến bất kỳ đầu chuyển đổi nào khác.

Các khe cắm có giác lò xo, khoen gài chống giãn, đem lại tiếp xúc lớn giữa ổ điện và đầu cắm, tránh tình trạng khe cắm lỏng, dãn khe khi sử dụng thời gian lâu.

Ổ cắm điện dài Liên Minh có thiết kế, màu sắc hiện đại, phù hợp với không gian sống của mọi người.


THÔNG TIN KỸ THUẬT

 

 LM T02-1-3, LM T02-1-5
 Nguồn điện
 220V
 Cuồng độ chịu tải
 1800W
 Độ dài đường dây
 3m/5m
 Số lượng công tắc
 1
 Số lượng ổ cắm
 4
 Tính năng
 Nhựa PC chống cháy

Chịu va đập tốt, độ bền cao

Linh kiện và dây dẫn bằng đồng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cắm dài 002 (1CT)”